Bán mô tơ cũ Tp HCM

Bán mô tơ cũ Tp HCM

(6 đánh giá)

Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, Fuji, Yaskawa

12 tháng

Công ty Đông Phong bán mô tơ cũ, motor nhật cũ, motor nhật bãi, mô tơ nhật bãi với giá rẻ. Phong phú về chủng loại mô tơ cũ của các hãng của Nhật: Mitsubishi..

Vui lòng gọi

Motor nhật cũ 

Công Ty Đông Phong bán motor nhật cũ, motor nhật bãi xuất xứ từ Nhật Bản với giá phải chăng. Đầy đủ những chủng loại và thương hiệu uy tín: Hitachi, Mitsubishi, Toshiba, Fuji. Công suất từ nhỏ đến lớn: 0.37kw cho tới 750kw, vòng quay 720 vòng/ phút, 960 vòng/ phút, 1450 vòng/ phút, 2800 vòng/ phút. Kiểu lắp chân đế là chủ yếu, nhưng mặt bích cũng có hàng, có cả kiểu B35: vừa chân đế vừa mặt bích.


mo to dien cu

Nhiều cái moto dien cu mới lấy ngoài bãi về bên ngoài thì xấu nhưng tháo ra bên trong dây còn rất đẹp và mới, chúng tôi giao hàng toàn quốc, nếu quý khách ở gần hay nội ô Tp HCM có thể đến trực tiếp xem motor nhật bãi thì chúng tôi sẽ tháo mô tơ ra để quý khách xem dây rồi quyết định. Nếu quý khách ở xa thì chúng tôi sẽ gởi hình ảnh trước, đảm bảo giao hàng ra chành xe đúng hình cho quý khách.    

motor nhat cu hitachi

Hàng mô tơ điện cũ được bán đa phần được bán kèm theo mạc rin, nếu quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ chụp thông số trên mạc rồi gởi cho quý khách chọn. Nếu ko có mạc thì chúng tôi sẽ làm lại mạc mới nếu có yêu cầu.

Motor nhật cũ Mitsubishi nhiều cái về còn rất mới, có cả loại phòng nổ để dùng trong nôi trường khắc nghiệt: xăng dầu, hóa chất, sơn v.v. Nhưng vì là hàng cũ nên không có CO, CQ. 

ban mo to dien cu

Hình trên là hàng mô tơ điện 1 pha cũ, chúng tôi có bán hàng này. Nó được nhập từ Đài Loan, chất lượng không tốt bằng hàng nhật, bù lại giá rẻ hơn hàng Nhật và vỏ gang nên cũng dc mua nhiều. Nếu quý khách cần dùng hàng 1 pha mới 100% chất lượng tốt thì hãng YFL là lựa chọn đúng. Mô tơ điện 1 pha hãng này vỏ gang, linh kiện đài loan lắp ráp việt nam. Giá của nó cao hơi hàng cũ nhiều. Dùng hàng trung quốc giá rẻ thì có của Tatung, Parma vỏ nhôm, nắp điện bằng nhựa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm motor điều tốc mới Đài Loan, cũ Nhật Bản.

motor nhat cu mitsubishi superline

Motor nhật cũ 3.7kw 4pole chân đế, 3 pha, 380V

motor nhat cu superline

Motor nhật cũ 3.7kw 4pole chân đế, 3 pha, 380V

mo to cu 3.7kw

Dòng Motor nhật cũ Mitsubishi superline này thì quá thông dụng rồi, đây cũng là loại mô tơ điện cũ mà khách hàng mua nhiều nhất, vì số lượng nhiều, hàng đẹp và chất lượng tốt. vỏ nhôm, vỏ sắt công suất từ 1.5kw cho tới 22kw thôi là nhiều. 

motor nhat cu 15kw

Bán motor cũ Superline 15kw 4 pole 3 pha chân đế tại Đông phong co., ltd

mo to cu

Loại vỏ trơn của mitsubishi superline, loại mô tơ nhật bãi này giá rẻ hơn loại vỏ khía, vì hệ số bảo vệ thấp: ip44, loại vỏ khía ip 55.

motor nhat cu 110kw

Motor nhật cũ công suất lớn, mấy loại này chủ yếu của 3 hãng: Hitachi, Fuji và Toshiba là nhiều

 

Chúng tôi rất mong được hợp tác, xin vui lòng liên hệ theo:
Công Ty Đông Phong
B13/23C Đoàn Nguyễn Tuân, Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM

Số điện thoại: 0917-882-099 

Quý khách tham khảo thêm mô tơ giảm tốc cũ: tại đây

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)