Giảm tốc Tunglee Chân đế (PL), Mặt Bích (PF)

Giảm tốc Tunglee Chân đế (PL), Mặt Bích (PF)

(3 đánh giá)

Tunglee

18 tháng

Bán motor giảm tốc Tunglee - Taiwan. Động cơ giảm tốc Tunglee chân đế, mô tơ giảm tốc Tunglee mặt bích, cốt âm, mới 100% từ Đài Loan kèm CO-CQ

Vui lòng gọi

Motor giảm tốc Tunglee

Motor giảm tốc Tunglee được sản xuất ở nhà máy địa chỉ: No.50 Wu Chuan 3rd Road, Wu Gu, Taipei, 248, Taiwan (website của hãng Tunglee) Những mặt hàng chính của hãng: Gear Reducers, Small AC/DC Motors, AC/DC Motor Electronic Speed Controllers, Inverters, Linear Motors, Turbine Reducers, Transmission Axis Torque Limiter. Trong đó giảm tốc tunglee loại nhỏ công suất từ 0.2kw cho tới 5.5kw, tỷ số truyền: 1/10 - 1/60 3 pha, 1pha được sản xuất nhiều nhất.

Motor giảm tốc Tunglee chân đế

công suất từ 0.1kw cho tới 3.7kw, tỷ số truyền 1/5 cho tới 1/1800. Vì khách hàng chủ yếu mua hàng trong khoảng tỷ số 1/20 1/30 nên hàng tồn kho ở Tp HCM chủ yếu từ 1/10 cho tới 1/60 là nhiều. Còn lại phải nhập hàng trong khoảng 22-25 ngày, thời gian đặt hàng như vậy là khá nhanh. Nếu khách hàng cần hàng gấp thì chúng tôi có thể cung cấp trong vòng 7 ngày, nhưng chi phí tăng lên khá nhiều so với đặt hàng 22-25 ngày.
>>> Ngoài motor giảm tốc Tunglee Đài Loan chúng tôi còn bán motor giảm tốc TECO Đài Loan

  

Motor giảm tốc tunglee mặt bích

Về công suất và tỷ số truyền thì kiểu mặt bích cũng gần giống với kiểu chân đế, nhưng loại này hãng Tunglee thường rất hay nhận được đơn hàng làm motor giảm tốc mặt bích tỷ số truyền lớn: 1/20000, 1/30000.v.v Những loại này tunglee làm rất tốt, khách hàng rất hài lòng. Thời gian đặt hàng cho loại này chỉ khoảng 20-25 ngày. 
Nếu quý khách cần hàng gấp, trong vòng 1-2 ngày thì chúng tôi có mô tơ giảm tốc cũ nhật bản, loại cyclo sumitomo nhật được làm rất nhanh và đồng bộ, nhiều cấp tốc độ sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách, xin vui lòng xem thêm về loại giảm tốc cyclo sumitomo này: tại đây

 

Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách, xin quý khách vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại ngay:
Công Ty Đông Phong
B13/23C Đoàn Nguyễn Tuân, Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM
Số điện thoại: 0917-882-099

 

PL,PF gear reduction motorLink download:
 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0) Zalo